Cá kho Hà Nam – Cá kho niêu đất cổ truyền ngon nhất

Cách làm thịt lợn gác bếp công thức chuẩn tây bắc tới từ Dũng Hà

Thời gian gần đây, vấn đề đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm đang được nâng cao hơn bao giờ hết từ nhiều hộ gia đình. Nhiều người muốn bảo vệ sức khoẻ của gia đình mình đã tự mua đồ đạc về rồi tự tay mình chế biến. Thịt lợn gác bếp cũng là một món ăn mà chị em đang loay hoay đi tìm công thức làm. Hôm nay, các chị hãy cùng Nông sản Dũng Hà vào bếp tìm cách làm thịt lợn gác bếp chuẩn hương vị Tây Bắc nhé!

  1. Thịt lợn gác bếp là gì?

Thịt lợn gác bếp chính là một món ăn vặt bổ dưỡng được rất nhiều người sử dụng. Với thành phần thịt heo 100%. Kèm theo đó là các nguyên vật liệu tẩm ướp để tạo nên một món ăn ngon lành bổ dưỡng giàu chất dinh dưỡng. Thịt lợn gác bếp chính là một đặc sản nổi tiếng của người dân khu vực vùng núi cao phía bắc của nước ta. Phải kể đến như: Lào Cai, Sapa, Lai Châu, Hà Giang, Yên Bái,… 

Để tạo nên một hương vị độc lạ mang đậm bản sắc của dân tộc mình thì hạt dổi, hạt mắc khén chính là 2 nguyên vật liệu chính không thể thiếu trong thịt lợn gác bếp nói chung và các món ăn khác nói riêng. Thịt lợn gác bếp bạn có thể ăn bất cứ lúc nào. Đây cũng là món ăn rất tiện lợi mà bạn có thể mang đi bất cứ đâu mà mình thích. 

Thịt lợn gác bếp xé thành sợi nhỏ, chấm cùng chẩm chéo thì đúng là một món ăn mà chúng ta phải nhớ suốt đời.

Để có được món ăn ngon chất lượng, Nguyên liệu đầu vào bạn cần phải đảm bảo sạch sẽ và an toàn vệ sinh thực phẩm. Chỉ nên mua tại các cơ sở kinh doanh uy tín trên địa bàn mình sinh sống.

2.1 Nguyên liệu chuẩn bị:

2.2 Các bước thực hiện

Có mấy bước đơn giản vậy thôi là bạn đã có cho mình một món ăn vặt ngon, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm rồi đó.

Chúc bạn luôn thành công với công thức này nha. Ngoài ra, nếu mà bạn không có bếp than hoa, có thể nướng bằng lò nướng cũng được nha.

Thịt lợn gác bếp hiện nay bạn có thể tìm mua ở rất nhiều nơi trên thị trường. Nhưng điều khách hàng họ quan tâm nhất lúc này đó là mua thịt lợn ở đâu giá rẻ? Nhiều nơi bán thịt lợn gác bếp hàng đểu, hàng giả, hàng nhái và hàng kém chất lượng. Việc sử dụng những sản phẩm như vậy sẽ ảnh hưởng rất lớn tới sức khoẻ của bản thân. Ảnh hưởng tới kinh tế và trải nghiệm của người dùng không tốt về sản phẩm. Thịt lợn gác bếp hiện đã có bán tại các cửa hàng đồ khô, nông sản sạch trên Toàn Quốc. 

Nông sản Dũng Hà chính là địa điểm bán thịt lợn gác bếp uy tín chất lượng giá rẻ tại Hà Nội và Hồ Chí Minh. Với nhiều năm kinh nghiệm kinh doanh trong lĩnh vực đặc sản Hà Giang, đặc sản Tây Bắc,… Nên tất cả sản phẩm chúng tôi bán ra thị trường đều được kiểm định nghiêm theo quy chuẩn VietGAP. 

Liên hệ số Hotline: 1900 986865

Địa chỉ:

Exit mobile version