Thưởng thức cá Lòng Tong kho nát với cơm trắng.


Warning: Use of undefined constant tren - assumed 'tren' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /home/choigame/public_html/cakhohanam.org/wp-content/themes/woostore/single.php on line 21
Cá kho làng Vũ Đại đặc biệt trong bữa ăn của gia đình bạn !

Mang nét cổ truyền ẩm thực Việt Nam, cá kho làng Vũ Đại Hà Nam là tất cả những gì tinh túy nhất của nghệ nhân nơi đây, thưởng thức món cá kho cổ truyền ngay tại gia đình bạn. Cá kho làng Vũ Đại giao hàng tận nơi, phục vụ nhiệt tình .

Có lẽ mọi người đã quá quen với cá món cá kho nước, cá kho khô … nhưng hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn một món cá kho”nát” với nguyên liệu chính là cá Lòng Tong, đảm bảo các bạn sẽ có một món ăn ngon tuyệt vời. Lưu ý chọn cá nhỏ, còn tươi, vẩy sáng bóng, không bể bụng.Thêm nước nóng vào khi kho cá giúp cá không bị tanh.

Nguyên liệu:
– Cá lòng tong: 250g
– Mỡ gáy: 50g
– Sả cây
– Tỏi băm
– Ớt sừng, ớt hiểm, ớt bột
– Hành lá, dầu điều
– Đường, nước mắm, tiêu, muối
– Hạt nêm.

cá lòng tong kho nát.

Cá lòng tong kho nát mà ăn với cơm nóng thì quá là hấp dẫn.


Thực hiện:
sơ chế sạch, để ráo.
– Sả một ít cắt lát mỏng, một ít băm nhỏ. Ớt hiểm 3 trái đập dập,1 trái cắt nhỏ. Ớt sừng cắt lát. Hành lá cắt nhỏ, đầu hành lá băm nhỏ.
– Mỡ heo cắt hạt lựu, thắng mỡ, phần tóp mỡ để riêng. Phi thơm 1M mỡ nước với sả, tỏi, ớt băm.
– Ướp cá với 1m hạt nêm Ajingon, 1m đường, 1M dầu điều, 1m ớt bột, 1M nước mắm, 1M sả, tỏi, ớt phi, 1M đầu hành lá băm, 3 trái ớt hiểm, ít muối, tiêu, để thấm.
– Cho cá vào niêu đất, thêm tóp mỡ, ớt và sả cắt lát lên trên, kho cá lúc đầu lửa to sau đó thêm 1,5 chén nước giảm lửa riu riu, không đậy nắp, kho đến khi cá chín đều thì tắt bếp, rắc thêm tiêu và hành lá.
– Dùng nóng với cơm trắng.

Chúc các bạn ngon miệng !

Bạn có biết: rươi xào củ niễng chữa bệnh tim

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Warning: Use of undefined constant duoi - assumed 'duoi' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /home/choigame/public_html/cakhohanam.org/wp-content/themes/woostore/single.php on line 24
Một lần thưởng thức món cá kho Hà Nam

Tại Hà Nam có một món cá kho cổ truyền, cá kho Hà Nam được kho rất kỳ công với nhiều nguyên liệu đặc biệt. Khám phá cá kho ngon tuyệt này nhé ! .

Từ khóa: , , , ,

No comments yet.

Leave a Reply

Hướng dẫn đặt cá kho làng Vũ Đại