Cuộc sống muôn màu Thời trang tóc

Xu hướng cắt tóc nam đẹp 2020.

tóc nam đẹp

Đâu là xu hướng cắt tóc nam đẹp không thể bỏ lỡ?
Nếu như phái mạnh cho rằng cắt tóc tạo kiểu chỉ là sân chơi của phụ nữ thì đây chính là thiệt thòi lớn mà chính các chàng nhận về phía mình. Trong khi cắt tóc nam đẹp có thể đem lại những phép màu kỳ diệu cho ngoại hình thì các chàng lại tự tay mình từ chối nắm lấy cây đũa thần.

Nếu bạn là một người đàn ông thông minh, bạn sẽ biết đâu là thứ vừa vặn với mình nhất. Đừng vội cho rằng chạy theo xu hướng là một kiểu đua đòi. Bởi vì một khi xu hướng đủ mạnh để lôi cuốn số đông thì có nghĩa là nó mang một nét đẹp nhất định đối với gu thẩm mỹ chung và được đánh giá cao khi xét về độ yêu thích.

Chắc chắn bạn sẽ không ngại khi có ai đó trầm trồ với kiểu cắt tóc nam đẹp của mình so với việc nhận được một lời chê mái tóc lôi thôi không chải chuốt.Hãy quan tâm hơn đến mái tóc của mình ngay lúc này và thấy rằng vẫn còn kịp để bạn thay đổi ánh nhìn của tất cả mọi người đang hướng đến bạn.

Chúng tôi ở ngay đây để đưa cho bạn chìa khóa xu thế cắt tóc nam đẹp trong năm 2014. Bất kể bạn đang theo đuổi phong cách nào đi chăng nữa, bạn chắc chắn sẽ cảm thấy hài lòng khi tiếp xúc với những mẫu thiết kế tuyệt vời này.

ompadour – đỉnh cao cắt tóc nam trong năm 2014

Pompadour không phải là một phong cách mới mẻ. Bạn sẽ cảm thấy vô cùng bất ngờ khi biết rằng xuất xứ của Pompadour bắt nguồn từ những năm 60 với người mở đầu trào lưu là Elvis Presley. Tuy nhiên, thay vì kiểu cổ điển lãng tử thì những biến tấu của Pompadour hiện đại mang đến những nét nam tính vô cùng mạnh mẽ. Pompadour hợp với những gương mặt dài và vuông, tôn lên những góc cạnh đẹp như xương hàm của người đàn ông.

>>> Xem thêm đặc sản cá kho nổi tiếng

tóc nam đẹp
Xu hướng cắt tóc nam đẹp không thể bỏ lỡ.

Phần tóc hai bên mai cắt ngắn, đôi khi có thể cạo sát chân tóc thể hiện vẻ cứng rắn. Phần tóc mái cũng như tóc ở giữa đầu nuôi dài có thể tùy biến theo ý thích mỗi ngày.
Đây cũng là kiểu cắt và tạo mẫu tóc dễ dàng kết hợp với trang phục để tạo nên hiệu ứng hoàn toàn khác biệt. Bạn có thể chớp mắt là một quý ông lại xoay mình và trở thành chàng trai năng động.

Biến tấu Pompadour theo phong cách Hàn Quốc tuyệt đẹp

Tại salon Viện Tạo Mẫu Tóc Paris, việc sở hữu một mái tóc theo phong cách Pompadour phù hợp với gương mặt của bạn là một điều đơn giản. Mặc dù Pompadour xuất xứ từ phương Tây nhưng hiện nay lại đang là trào lưu vô cùng sôi nổi tại Hàn Quốc cũng như châu Á. Những nhà tạo mẫu tóc tu nghiệp tại Hàn Quốc của chúng tôi hiểu rõ hơn ai hết cách phối hợp cũng như biến tấu pompadour sao cho đẹp nhất với gương mặt châu Á.

tóc nam đẹp
Mỗi cách vuốt keo lại mang đến hình ảnh khác biệt cho người sở hữu.

Trong năm 2014, bạn có thể nhìn thấy hàng loạt sao nam Hàn Quốc chọn kiểu cắt tóc nam đẹp và thời thượng này cho việc quay trở lại với sân khấu. Và chính bản thân bạn cũng có thể tự làm mới bản thân mình theo hướng đi này. Chúng tôi đủ khả năng để giúp bạn biến nhu cầu trở thành hiện thực bởi chúng tôi theo sát bước chân của làn sóng thời trang tóc Hàn Quốc hơn bất kỳ ai.

Chọn Viện tạo mẫu tóc Paris để theo kịp xu hướng cắt tóc nam đẹp nhất năm 2014 bạn không thể bỏ lỡ, tại sao lại không? Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay. Bạn sẽ nhận ra rằng không có điều gì làm cho góc con người của bạn bừng sáng hơn một mái tóc đẹp.