Cá kèo kho rau răm ngon hết ý

Đổi thực đơn với món cá kèo kho rau răm

Cá kho Làng Vũ Đại là món ăn không thể nào thiếu trong dịp tết này !

Tết là thời gian là gia đình chúng ta quây quần bên nhau, thưởng thức món ăn cổ truyền của dân tộc. Món cá kho Làng Vũ Đại sẽ là món ăn phù hợp nhất. Khám phá ngay tại http://dasavina.org/cach-lam-mon-ca-kho-co-truyen-lang-vu-dai-ha-nam/ để được thưởng thức ngay trong mùa tết này nhé

Hướng dẫn đặt cá kho Hà Nam tết Đinh Dậu 2017

Cá kèo kho tiêu, cá kèo kho nghệ, cá kèo kho khế là những món ăn được yêu thích chế biến từ loại cá kèo và hôm nay xin mách bạn món cá kèo kho rau răm. Cá kèo kho rau răm có vị cay nồng của tiêu, ớt, và mùi thơm hấp dẫn của rau răm hòa quyện với thịt cá ngon thơm ăn kèm với cơm trắng dẻo sẽ là món ăn ngon hết ý mang đến cho cả nhà bữa cơm ngon miệng, khó chê. Bạn hãy đổi thực đơn cả nhà với món cá kèo kho rau răm ngon thơm này thôi nào.

Cá kèo kho rau răm ngon hết ý

Cá kèo kho rau răm ngon hết ý

Bạn có biết: cá trắm kho làng Vũ Đại

Nguyên liệu

  • Cá kèo
  • Rau răm
  • Tỏi
  • Hạt tiêu
  • Ớt
  • Chanh
  • Muối hạt

Xem thêm: Cá kho làng Vũ Đại đặc sản cổ truyền Hà Nam

Cách làm cá kèo kho rau răm

– Cá kèo làm sạch và loại bỏ nhớt bằng cách rửa qua với nước muối pha loãng rồi xả lại sạch với nước rồi để ráo. Ướp cá kèo với ít hạt tiêu bột, nước màu, đường, bột nêm, tỏi, và hành tím trong khoảng 10- 20 phút.

– Cho hành, tỏi băm nhỏ vào phi thơm rồi cho cá đã ướp vào đảo nhẹ và đến khi cá săn lại thì thêm chút nước mắm, đường và chút nước kho liu riu nhỏ lửa đến khi nước cá cạn sánh thì tắt bếp. Cho rau răm, ớt vào và đậy vung lại.

Cá kèo kho răm ăn với cơm nóng tuyệt ngon. Chúc bạn thành công và ngon miệng. Cá lóc kho bầu với cách làm đơn giản, bạn tham khảo thêm nhé.

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
Làng Vũ Đại ngày ấy nổi tiếng với món cá kho đặc biệt

Quê hương Hà Nam nổi tiếng với những món ăn ngon đặc biệt hấp dẫn như chuối ngự Đại Hoàng, Hồng không Hạt, hay nổi tiếng hơn với cá kho Làng Vũ Đại nổi tiếng.

Từ khóa: , , , ,

Hướng dẫn đặt cá kho làng Vũ Đại