Cá kèo kho rau răm ngon hết ý

Đổi thực đơn với món cá kèo kho rau răm


Warning: Use of undefined constant tren - assumed 'tren' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /home/choigame/public_html/cakhohanam.org/wp-content/themes/woostore/single.php on line 21

Hướng dẫn kho cá theo kiểu đặc biệt của làng Vũ Đại Hà Nam

Bạn cũng đã từng được biết món cá kho Vũ Đại tại Hà Nam là một trong những món cá kho đặc biệt không nơi nào có được, Một hướng dẫn sau sẽ giúp cho bạn biết được cách làm món cá kho này như thế nào. Truy cập vào địa chỉ : http://dasavina.org/cach-lam-mon-ca-kho-co-truyen-lang-vu-dai-ha-nam/ để được hướng dẫn từng bước chi tiết cụ thể nhất !

Cá kèo kho tiêu, cá kèo kho nghệ, cá kèo kho khế là những món ăn được yêu thích chế biến từ loại cá kèo và hôm nay xin mách bạn món cá kèo kho rau răm. Cá kèo kho rau răm có vị cay nồng của tiêu, ớt, và mùi thơm hấp dẫn của rau răm hòa quyện với thịt cá ngon thơm ăn kèm với cơm trắng dẻo sẽ là món ăn ngon hết ý mang đến cho cả nhà bữa cơm ngon miệng, khó chê. Bạn hãy đổi thực đơn cả nhà với món cá kèo kho rau răm ngon thơm này thôi nào.

Cá kèo kho rau răm ngon hết ý

Cá kèo kho rau răm ngon hết ý

Bạn có biết: cá trắm kho làng Vũ Đại

Nguyên liệu

  • Cá kèo
  • Rau răm
  • Tỏi
  • Hạt tiêu
  • Ớt
  • Chanh
  • Muối hạt

Xem thêm: Cá kho làng Vũ Đại đặc sản cổ truyền Hà Nam

Cách làm cá kèo kho rau răm

– Cá kèo làm sạch và loại bỏ nhớt bằng cách rửa qua với nước muối pha loãng rồi xả lại sạch với nước rồi để ráo. Ướp cá kèo với ít hạt tiêu bột, nước màu, đường, bột nêm, tỏi, và hành tím trong khoảng 10- 20 phút.

– Cho hành, tỏi băm nhỏ vào phi thơm rồi cho cá đã ướp vào đảo nhẹ và đến khi cá săn lại thì thêm chút nước mắm, đường và chút nước kho liu riu nhỏ lửa đến khi nước cá cạn sánh thì tắt bếp. Cho rau răm, ớt vào và đậy vung lại.

Cá kèo kho răm ăn với cơm nóng tuyệt ngon. Chúc bạn thành công và ngon miệng. Cá lóc kho bầu với cách làm đơn giản, bạn tham khảo thêm nhé.

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Warning: Use of undefined constant duoi - assumed 'duoi' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /home/choigame/public_html/cakhohanam.org/wp-content/themes/woostore/single.php on line 24
Làng Vũ Đại ngày ấy nổi tiếng với món cá kho đặc biệt

Quê hương Hà Nam nổi tiếng với những món ăn ngon đặc biệt hấp dẫn như chuối ngự Đại Hoàng, Hồng không Hạt, hay nổi tiếng hơn với cá kho Làng Vũ Đại nổi tiếng.

Từ khóa: , , , ,

No comments yet.

Leave a Reply

Hướng dẫn đặt cá kho làng Vũ Đại