Lạ miệng với Đầu cá kho.


Warning: Use of undefined constant tren - assumed 'tren' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /home/choigame/public_html/cakhohanam.org/wp-content/themes/woostore/single.php on line 21
Cá kho làng Vũ Đại đặc biệt trong bữa ăn của gia đình bạn !

Mang nét cổ truyền ẩm thực Việt Nam, cá kho làng Vũ Đại Hà Nam là tất cả những gì tinh túy nhất của nghệ nhân nơi đây, thưởng thức món cá kho cổ truyền ngay tại gia đình bạn. Cá kho làng Vũ Đại giao hàng tận nơi, phục vụ nhiệt tình .

Đây là món ăn dùng tương đối nhiều gia vị đấy bạn, nếu ở châu Á thì vấn đề này là…muỗi. Nhưng ở châu Âu hay châu Mĩ thì…hơi khó à nha, đầu cá thì bạn nên dùng loại cá lư lớn thì sẽ tốt hơn khi làm món cá kho lạ lẫm này.

Nguyên liệu:

– 1 đầu cá lư khoảng 750g trở lên, 
– 4 miếng gừng lớn
– 4 củ hành
– 2 muỗng tỏi tép
– 3 muỗng dầu hàu 
– 2 muỗng nước xôi đậu
– 2 muỗng bột năng 
– 2,5g muối
– 10g bột ngọt
– 5g đường 
– 1 muỗng dầu mè
– Nửa muỗng tiêu
– 2 muỗng rượu kê

đầu cá kho

Đầu cá kho – một món  kho rất đặc biệt phải không? Bật mí cho các bạn nhé, trái ngược với món này là món cá kho làng vũ đại lại ko hề sử dụng đầu cá để kho đâu ^^!

 
Cách làm:

– Đầu chặt miếng rửa sạch rồi cho gia vị, bột năng, tiêu, dầu mè vào ướp 5 phút. 
– Bắc nồi lên bếp, cho bốn muỗng canh dầu vào, cho gừng hành tỏi băm, vào phi thơm, sau đó cho dầu cá đã ướp vào, chiên kế đến cho một ít nước sốt và một ít nước vào nấu trên lửa nhỏ khỏang 10-15 phút, khi chín thì rướu lên một ít rượu.

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Warning: Use of undefined constant duoi - assumed 'duoi' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /home/choigame/public_html/cakhohanam.org/wp-content/themes/woostore/single.php on line 24
Làng Vũ Đại ngày ấy nổi tiếng với món cá kho đặc biệt

Quê hương Hà Nam nổi tiếng với những món ăn ngon đặc biệt hấp dẫn như chuối ngự Đại Hoàng, Hồng không Hạt, hay nổi tiếng hơn với cá kho Làng Vũ Đại nổi tiếng.

Từ khóa: , , , ,

No comments yet.

Leave a Reply

Hướng dẫn đặt cá kho làng Vũ Đại