Lạ miệng với Đầu cá kho.


Warning: Use of undefined constant tren - assumed 'tren' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /home/choigame/public_html/cakhohanam.org/wp-content/themes/woostore/single.php on line 21

Hướng dẫn kho cá theo kiểu đặc biệt của làng Vũ Đại Hà Nam

Bạn cũng đã từng được biết món cá kho Vũ Đại tại Hà Nam là một trong những món cá kho đặc biệt không nơi nào có được, Một hướng dẫn sau sẽ giúp cho bạn biết được cách làm món cá kho này như thế nào. Truy cập vào địa chỉ : http://dasavina.org/cach-lam-mon-ca-kho-co-truyen-lang-vu-dai-ha-nam/ để được hướng dẫn từng bước chi tiết cụ thể nhất !

Đây là món ăn dùng tương đối nhiều gia vị đấy bạn, nếu ở châu Á thì vấn đề này là…muỗi. Nhưng ở châu Âu hay châu Mĩ thì…hơi khó à nha, đầu cá thì bạn nên dùng loại cá lư lớn thì sẽ tốt hơn khi làm món cá kho lạ lẫm này.

Nguyên liệu:

– 1 đầu cá lư khoảng 750g trở lên, 
– 4 miếng gừng lớn
– 4 củ hành
– 2 muỗng tỏi tép
– 3 muỗng dầu hàu 
– 2 muỗng nước xôi đậu
– 2 muỗng bột năng 
– 2,5g muối
– 10g bột ngọt
– 5g đường 
– 1 muỗng dầu mè
– Nửa muỗng tiêu
– 2 muỗng rượu kê

đầu cá kho

Đầu cá kho – một món  kho rất đặc biệt phải không? Bật mí cho các bạn nhé, trái ngược với món này là món cá kho làng vũ đại lại ko hề sử dụng đầu cá để kho đâu ^^!

 
Cách làm:

– Đầu chặt miếng rửa sạch rồi cho gia vị, bột năng, tiêu, dầu mè vào ướp 5 phút. 
– Bắc nồi lên bếp, cho bốn muỗng canh dầu vào, cho gừng hành tỏi băm, vào phi thơm, sau đó cho dầu cá đã ướp vào, chiên kế đến cho một ít nước sốt và một ít nước vào nấu trên lửa nhỏ khỏang 10-15 phút, khi chín thì rướu lên một ít rượu.

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Warning: Use of undefined constant duoi - assumed 'duoi' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /home/choigame/public_html/cakhohanam.org/wp-content/themes/woostore/single.php on line 24
Một lần thưởng thức món cá kho Hà Nam

Tại Hà Nam có một món cá kho cổ truyền, cá kho Hà Nam được kho rất kỳ công với nhiều nguyên liệu đặc biệt. Khám phá cá kho ngon tuyệt này nhé ! .

Từ khóa: , , , ,

No comments yet.

Leave a Reply

Hướng dẫn đặt cá kho làng Vũ Đại