Cách làm món cá trê kho tiêu


Warning: Use of undefined constant tren - assumed 'tren' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /home/choigame/public_html/cakhohanam.org/wp-content/themes/woostore/single.php on line 21

Hướng dẫn kho cá theo kiểu đặc biệt của làng Vũ Đại Hà Nam

Bạn cũng đã từng được biết món cá kho Vũ Đại tại Hà Nam là một trong những món cá kho đặc biệt không nơi nào có được, Một hướng dẫn sau sẽ giúp cho bạn biết được cách làm món cá kho này như thế nào. Truy cập vào địa chỉ : http://dasavina.org/cach-lam-mon-ca-kho-co-truyen-lang-vu-dai-ha-nam/ để được hướng dẫn từng bước chi tiết cụ thể nhất !

Món cá trê kho tiêu thơm ngon, ngọt thịt ăn kèm với cơm nóng chắc chắn sẽ khiến cả nhà thích mê!

Xem thêm cách làm món cá thu kho nước chè tại đây: http://cakho.net/mon-ca-khac/cach-lam-mon-ca-thu-kho-nuoc-che-ngon-la/

>>> Cá kho làng Vũ Đại Hà Nam

Nguyên liêu:

– Cá trê: một con khoảng 1kg

– Tiêu, đường,  tỏi, muối, bột ngọt, nước mắm,  hành lá.

cá trê kho tiêu

Tham khảo thêm cách chế biến món cá kho làng vũ đại tại đây: https://cakhohanam.org/dac-san-mon-ca-kho-lang-vu-dai/

Cách làm:

– Cá trê: làm sạch, lấy máu bầm hai bên mang cá, cắt khoanh dày 2-3cm, để ráo nước.

– Hành. tỏi băm nhỏ,thái nhuyễn.

– Ướp cá: 1 muỗng cà phê tiêu, 1 muỗng súp đường, 1 muỗng súp tỏi băm, 1/2 muỗng cà phê muối, 1/2 muỗng cà phê bột ngọt, 1 muỗng súp nước mắm,  đầu hành băm nhuyễn.

– Đun nóng chảo, cho hai muỗng xúp dầu và hai muỗng đường thắng hơi ngả màu, thêm tỏi băm vào phi vàng rồi cho cá vào đảo đều.

– Sau đó cho thêm nước sôi lắp xắp với cá, kho lửa liu riu, nêm lại gia vị tùy theo khẩu vị, đun đến khi gần hết nước thì tắt bếp để khoảng 10 phút. Sau đó cho cá ra đĩa rắc thêm một ít tiêu và hành  là chúng ta đã hoàn thành món cá trê kho tiêu.

Món cá trê kho tiêu có vị ngọt đặc trưng của cá trê, ăn nóng kèm cơm, thích hợp bữa cơm gia đình nhất là ngày trời lạnh.

món cá trê kho tiêu

Ấm lòng đĩa cá trê kho tiêu chiều đông

Các bạn có thể tham khảo thêm cách làm món cá nục kho mít non tại đây: http://cakho.net/ca-kho/cach-lam-mon-ca-nuc-kho-mit-non/
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 3.00 out of 5)
Loading...

Warning: Use of undefined constant duoi - assumed 'duoi' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /home/choigame/public_html/cakhohanam.org/wp-content/themes/woostore/single.php on line 24
Một lần thưởng thức món cá kho Hà Nam

Tại Hà Nam có một món cá kho cổ truyền, cá kho Hà Nam được kho rất kỳ công với nhiều nguyên liệu đặc biệt. Khám phá cá kho ngon tuyệt này nhé ! .

Từ khóa: , , , ,

No comments yet.

Leave a Reply

Hướng dẫn đặt cá kho làng Vũ Đại