Cá phèn kho mặn.


Warning: Use of undefined constant tren - assumed 'tren' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /home/choigame/public_html/cakhohanam.org/wp-content/themes/woostore/single.php on line 21

Cá kho Làng Vũ Đại là món ăn không thể nào thiếu trong dịp tết này !

Tết là thời gian là gia đình chúng ta quây quần bên nhau, thưởng thức món ăn cổ truyền của dân tộc. Món cá kho Làng Vũ Đại sẽ là món ăn phù hợp nhất. Khám phá ngay tại http://dasavina.org/cach-lam-mon-ca-kho-co-truyen-lang-vu-dai-ha-nam/ để được thưởng thức ngay trong mùa tết này nhé

Với ngư dân, những chú nhỏ có thể kho nấu ăn luôn cả xương mới tốt. Và trong số cá ấy, những chú phèn đỏ rực, cỡ chừng hai ngón tay người lớn ghép lại, được nhiều người ưa chuộng.

Mỗi khi trời mưa đổ dầm dề, đi chợ chỉ mong gặp người bán cá phèn, mua về kho mặn ăn dần.

phèn còn nhỏ nên xương rất mềm, chỉ cần làm sạch ruột, đánh ít vảy hai bên lườn cá là xong. Sau khi rửa sạch, cho cá vào thố sành, thêm dầu phộng chưa phi vào, tiếp đến thêm mắm, muối, đường, tiêu, ớt… Món kho này cần chú ý nhất là mắm, phải là loại mắm ngon, đổ xâm xấp với cá.

cá phèn kho mặn

Cá phèn kho mặn, một món ăn khá ngon. Nếu có hứng thú, bạn có thể tham khảo thêm món Cá kho Hà Nam hấp dẫn, ngon miệng hàng đầu của Việt Nam nhé ! Sẽ rất tuyệt đấy.

Khi kho, không nên đổ nước vào, vì như vậy sẽ làm thịt bở, nhão mất ngon. Bắc thố lên bếp phải để lửa liu riu, cũng không cần đậy nắp nồi, vì như vậy những lớp cá bên trên không ngon.

Món cá phèn kho này rất hợp với tiết trời mùa đông. Chỉ cần dĩa cá kho mặn và nồi cơm nóng hổi là đủ để cả nhà hít hà cùng xua tan cái lạnh..

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Warning: Use of undefined constant duoi - assumed 'duoi' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /home/choigame/public_html/cakhohanam.org/wp-content/themes/woostore/single.php on line 24
Làng Vũ Đại ngày ấy nổi tiếng với món cá kho đặc biệt

Quê hương Hà Nam nổi tiếng với những món ăn ngon đặc biệt hấp dẫn như chuối ngự Đại Hoàng, Hồng không Hạt, hay nổi tiếng hơn với cá kho Làng Vũ Đại nổi tiếng.

Từ khóa: , , , ,

No comments yet.

Leave a Reply

Hướng dẫn đặt cá kho làng Vũ Đại